Giải đua xe đạp quanh hồ Vị Xuyên chào mừng Đại hội Chi hội Cấp Thoát nước miền Bắc nhiệm kỳ XXI (2023-2025)

Sáng 11/11, Giải đua xe đạp nữ quanh Hồ Vị Xuyên chính thức diễn ra tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Sự kiện được tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Chi hội Cấp Thoát nước miền Bắc lần thứ XXI (2023-2025)

Giải giao hữu lần này thu hút hơn 30 vận động viên tham gia, đến từ các đội đua trên mọi miền tổ quốc. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã nỗ lực thi đấu với những pha bứt tốc mạnh mẽ, thu hút sự theo dõi và chú ý của đông đảo cổ động viên.

 

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực, trong hơn một tiếng tranh tài, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bứt tốc và nước rút ngoạn mục. Kết quả chung cuộc, VĐV Đinh Thị Như Quỳnh, số áo 147 đến từ Đội đua BIWASE đã xuất sắc về nhất. Xếp thứ hai là tay đua Nguyễn Thị Bích Ngọc, số áo 59, Đội đua Nước đóng chai I-on Gold BIWASE và thứ ba là tay đua Quách Thị Thanh Phượng, số áo 145 đến từ Đội đua Hòa Bình.

Giải giao hữu đua xe đạp quanh Hồ Vị Xuyên là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan và đơn vị hội viên. Trong quá trình tổ chức, giải nhận được sự quan tâm lớn của lãnh đạo Trung ương Hội Cấp Thoát nước Việt Nam, người dân địa phương cùng sự tham gia đông đảo của các tay đua trên khắp các tỉnh thành của đất nước.